Bộ thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC500

Giải pháp hội nghị truyền hình dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Được thiết kế tối ưu cho các phòng họp vừa và nhỏ, Yealink VC500 tạo nên môt cuộc họp thực sự bằng cách thu tất cả những hình ảnh người họp để thể hiện trên màn hình. Ống kính góc rộng có thể thu hình ảnh mọi người mà không cần điều chỉnh Camera. Với chất lượng hình ảnh FullHD  1080P60, chuẩn nén H. 265/HEVC, và có thể kết nối với micro không dây, VC500 mang lại cho người dùng chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh rõ ràng tạo ra một cuộc họp trực tuyến với tính chân thực cao nhất.  Với thiết kế nhỏ gọn, VC500 dễ dàng lắp đặt và kết hợp với màn hình tivi giúp tối giản phòng họp của bạn.

Thiết bị Hội nghị truyền hình YEALINK - VC500

Trải nghiệm phòng họp hội nghị chân thực nhất

VC500 cung cấp trải nghiệm hội nghị truyền hình một cách chân thực nhất cho các phòng họp nhỏ và vừa. Ống kính góc rộng của Camera cung cấp một góc nhìn rộng 83 độ để đảm bảo rằng mọi người trong phòng có thể nhìn thấy trong cuộc họp. Được trang bị máy quay PTZ 1080P60 và Zoom 5X, VC500 mang lại hình ảnh sống động cũng như tập trung rõ ràng.

Hệ thống Hội nghị truyền hình Yealink VC500

Thiết kế all-in-one giúp dễ dàng triển khai.

▪ Công việc triển khai sẽ trở nên dễ dàng hơn. Yealink VC500 có thể cài đặt cố định trên màn hình tivi có độ dày từ 1 mm đến 77 mm. Giúp cho không gian phòng họp trở nên gọn gàng và khoa học hơn.

▪ Yealink VC500 là thiết bị nhỏ gọn, tích hợp cả Camera và codec xử lý thành một khối, chỉ cần một cáp mạng tiêu chuẩn để kết nối TV và bàn họp, tiết kiệm thời gian và không gian cho cuộc họp.

Hệ thống Hội nghị truyền hình Yealink VC500

Hỗ trợ 2 gói tùy chọn mở rộng đa dạng

▪   VC500 cung cấp hai gói  tùy chọn mở rộng theo nhu cầu của người sử dụng.
▪   VC500-Wireless Micpod sử dụng công nghệ Yealink’s DECT technology, với việc có thêm hai micro mở rộng không dây giúp tối ưu hóa tính di động trong phòng họp mà vẫn đảm bảo tính ổn định của hệ thống. Nhờ công nghệ Yealink’s DECT technology, bàn họp sẽ luôn giữ được sự gọn gàng nhất.
▪    VC500-Phone-Wired bao gồm một VCS phone với màn hình cảm ứng 5 inch, được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh hàng đầu từ Mỹ –  Harman speaker và công nghệ chống ồn Yealink Noise Proof sẽ tạo ra một trải nghiệm âm thanh chân thực và tuyệt vời nhất.

Hệ thống Hội nghị truyền hình Yealink VC500

Tiết kiệm băng thông và tương thích tốt hơn

VC500 mang lại hiệu quả tối ưu cho các phòng họp vừa và nhỏ bằng cách cung cấp khả năng thích ứng mạnh mẽ . Với việc sử dụng chuẩn nén code H.265/HEVC cho phép thực hiện cuộc gọi video chất lượng 1080P chỉ với băng thông 512kbps, tiết kiệm 50% băng thông yêu cầu.
Với công nghệ phục hồi các gói tin bị mất trong qua trình truyền dẫn, VC500 sẽ giảm thiểu  30% tỉ lệ mất gói tin giúp cho việc truyền tín hiệu được ổn định hơn.

Hệ thống Hội nghị truyền hình Yealink VC500