Giải pháp dành cho doanh nghiệp

Nhu cầu về họp trực tuyến.

Hiện nay các doanh nghiệp lớn có nhu cầu rất cao về họp trực tuyến, do cấu trúc tổ chức có quy mô lớn, doanh nghiệp với nhiều nhân sự ở các khu vực khác nhau, do đó việc họp hành, báo cáo công việc, quản lý nhân sự cần được thực hiện 1 cách chuyên nghiệp & hiệu quả. Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink dễ dàng triển khai và quản lý là 1 lợi thế mạnh so với các giải pháp hội nghị truyền hình khác trên thế giới.

Yêu cầu từ các doanh nghiệp lớn.

Hội nghị với khả năng mở rộngKhả năng mở rộng hệ thống                  Nhiều chế độNhiều option

 

Bảo mật caoBảo mật cao                                            Độ phức tạp triển khaiDễ dàng triển khai

 

• Khả năng mở rộng là điều cần thiết cho các doanh nghiệp lớn, vì quy mô các doanh nghiệp không ngừng phát triển. Giải pháp hội nghị truyển hình Yealink với MCU mạnh mẽ có thể mở rộng lên đến 24 điểm cầu.

• Nhiều chế độ hội nghị là cần thiết để phù hợp với nhiều loại hội nghị: các cuộc họp định kỳ, các buổi đào tạo, thông báo điều hành và nhiều hơn nữa. Các công ty cần linh hoạt trong cách họ tạo và quản lý các hội nghị.

• Bảo mật là quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi vì các cuộc họp của công ty có thể liên quan đến lợi ích kinh doanh đáng kể và yêu cầu bảo mật, bảo mật và ổn định là vô cùng quan trọng.

• Nhân viên và người quản lý cần một mô hình triển khai mạng đủ mạnh để xử lý một loạt các nhu cầu và đủ đơn giản để quản lý hiệu quả.

Giá trị được tạo bởi Yealink

Hiệu suất mạnh mẽ: Một thiết bị duy nhất có thể hỗ trợ tới 80 hội nghị video, ch